กินนมแม่คู่นมผง

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกสาวได้ 26 วัน กินนมแม่กับนมผง S26 แต่หลักๆก็คือกินนมแม่ อยากสอบถามว่าเด็กทารกวัยนี้ ควรกินนมคู่กันได้มั๊ยคะ

เราให้กินนมแม่ ในรอบกลางคืน ช่วงกลางวันกินนมผง

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าน้ำนมแม่ไม่พอก็เสริมนมผสมไปได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ