รกอยู่ต่ำ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 4 เดือน คุณหมอบอกว่า รกอยู่ต่ำ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

เราท้อง4 เดือน รกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ มีเลือดซึมๆออกมาด้วย คุณหมอแนะนำให้พักผ่อนเยอะๆ ห้ามยกของหนักค่ะ ส่วนตัวเล็กก็ปกติดีค่ะ