เป็นหวัด

สอบถามหน่อยค่ะ 30 w เป็นหวัดมีน้ำหมูก ทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ

ยาลดน้ำมูก CPM กับยาพาราค่ะ ถ้าให้ดีควรซื้อน้ำเกลือฉลากเขียวจากร้านขายยามาล้างจมูกด้วย และพยายามกินน้ำอุ่นให้เยอะๆค่ะ

ล้างจมูกอย่างเดียวเลยคะล้างบ่อยๆ เราเป็นหลายคร้งแล้ว หมอบอกไม่หนักมากพยายามกินยาให้น้อยที่สุดหายช้าหน่อยแค่นั้น

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ รับรองหาย หรือว่าทานหอมหัวใหญ่หรือว่าหอมแดงเข้าไปช่วยได้ค่ะ ยาทานได้แค่พารานะค่ะ

กินยาพาราอย่างเดียวค่ะ และก็กินส้ม กับฝรั่งเยอะๆค่ะ ช่วยได้จิงๆ

ดื่มน้ำอุ่นๆๆเหรออุณภูมิปกติค่ะทานส้มเยอะๆๆ เราทำช่วยได้นะ

ได้แค่ยาพารา อย่างเดียวเท่านั้นเลยค่ะ

พาราอย่างเดียวค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

พาราอย่างเดียวเลยค่ะแม่

ทานได้แต่พาราค่ะ😂

พาราอย่างเดียวจ้า