น้องเป็นผื่นอะไรคะ

สอบถามหน่อยคะมีใครพอจะรู้ไมว่าน้องเป็นผื่นอะไรคะทีแรกคิดว่าตุ่มร้อนแต่เข้าห้องแอร์ตลอดเป็นเยอะขึ้นเรื่อยๆไม่หายสักที ใครมียาดีบอกต่อหน่อยคะ

น้องเป็นผื่นอะไรคะ
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ เลี้ยงห้องแอร์ตลอด ไปหาหมอ หมอบอกเปนผดร้อนค่ะ