น้องเป็นผื่นอะไรคะ

น้องได้1เดือน เป็นผื่นมา2วันค่ะ แม่ไม่รู้น้องเป็นผื่นแบบไหน ไม่รู้ป้องกันยังไง ก่อนหน้านี้น้องเป็นแค่ที่แก้มค่ะ เป็นเหงื่อร้อนพอเช็ดก็หาย เวลานอนเหงื่อน้องออกเยอะมากเปียกทั้งหัวยันขา แต่2วันนี้ลามมาที่คอ หลัง ไหล่ อกค่ะ #แม่ๆท่านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างคะ #พรุ่งนี้ถ้าผื่นไม่ลดจะพาไปหาหมอค่ะ

น้องเป็นผื่นอะไรคะ
1 Trả lời

พาไปหาหมอก่อนนะค่ะ. ช่วงนี้อากาศร้อน ถ้าสามารถให้น้องอยู่ในห้องแอร์ที่ อุณภูมิสัก 25 ได้ก็จะช่วยได้มากค่ะ. เด็ก ๆ ผิวบาง ร้อนมาก ๆ เค้าไม่ไหวนะค่ะ แพ้ง่าย