สอบถาม

สอบถามหน่อยคะพอดีตั้งท้องคนแรกเลยไม่ค่อยรู้อะไรมาก. มีอาการเจ็บใต้ราวนมข้างขวามันจะเป็นอะไรกับเด็กไหมคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

จากที่เคยเป็น ไม่มีผลนะค่ะ เป็นผลจากที่ลูกดันขึ้นมานะค่ะ ทำให้คุณแม่รู้สึกอึดอัดไปสักระยะนะค่ะ จะเบาลงช่วงใกล้คลอด เพราะน้องจะเคลื่อนตัวลงมารอนะค่ะ. ถ้านั่งทำงานนาน ๆ ลองเปลี่ยนอิริยาบทบ่อย ๆ พอช่วยได้นะค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ