วัคซีนเด็ก4เดือน

สอบถามหน่อยคะน้อง4เดือน5วันแล้วคะพอดีพาน้องมาหาทวดที่เชียงใหม่เลยอยากจะฉีดวัคซีนที่เชียงใหม่พอจะแนะนำได้ไหมคะว่าฉีดโรงพยาบาลเชียงใหม่ราม กับ ศรีพัฒน์ ที่ไหนดีกว่าคะ และหมอคนไหนคะ

1 Trả lời

ถ้าวัคซีนหลัก. ที่ไม่ต้องเสียเงิน ฉีดทึ่ไหนก็เหมือนกันค่ะ เพราะเป็นวัคซีนตัวเดียวกัน