อยากซาวด์ 4 มิติ

27w+2 ซาว 4 มิติ จะเห็นชัดไหมคะ หรือกี่วีคดี

เห็นชัดค่ะเริ่มดูได้ตั้งแต่26w-32w ถ้าหลังจาก32+ขึ้นไปหมอไม่แนะนำเพราะเด็กจะอยู่ในท่าหันหลัง

บ้านนี้หมอแนะนำชัดสุด32วีคค่ะ เราเลยซาว3มิติก่อนชัดเหมือนกันค่ะแม่ ❤

เห็นชัดค่ะ