น้ำตาลในเลือดเกินไปที่150

สอบถามหน่อยคะ วันนี้ตรวจน้ำตาลมา เเล้วน้ำตาลเกิน ค่าน้ำตาลอยู่ที่150 เกินไป10 สอบถามแม่ๆนะคะ กินอะไร ให้น่ำตาลลดไวบ้างคะ กังวลมาก ใครมีทริคดีๆแนะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนท้องหมอตรวจปัสสาวะแล้วบอกว่าเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ นัดอีกที 1 เดือนเพื่อตรวจเบาหวานค่ะ แม่ก็เลยซื้อจมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่มากินค่ะ กินไป 1 กระป๋องแล้วไปตรวจเบาหวาน สรุปว่าไม่เป็นเบาหวานค่ะ แม่ก็เลยกินต่อเนื่องจนคลอดเลยค่ะ