รกเกาะต่ำ...มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ

สอบถามหน่อยคะ รกเกาะต่ำมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ของเราหมอบอกมาว่ามีรกเกาะต่ำ แต่หมอก็แจ้งว่าไม่น่าอันตรายแตค่อยดูอีกทีตอนนัดครั้งหน้าคะ แต่เราเข้าไปอ่านในกรูเกิ้ล มันดูน่ากลัวมากเลยคะ ตอนนี้จิตตกมาก ทั้งๆที่เราไม่เคยท้องหรือแท้งหรือมีลูกแฝดหรือฝ่าคลอดมาก่อนเลย

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยคะมีโอกาสได้ผ่าคลอด

5y trước

บ้านนี้18week คะ