ตรวจหลังคลอด

สอบถามหน่อยคะ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ กำหนดตรวจหลังคลอดวันที่12ที่จะถึงนี้ น้ำคาวปลามีนิดเดียวแล้ว เลือดไม่มีแล้ว แต่อยู่ๆมาวันนี้มีเลือดมานิดเดียว เป็นเพราะอะไรคะ เกี่ยวกับการเดินไหมคะ เพราะเมื่อวานเดินเยอะ

1 Trả lời

น่าจะมีส่วนนะคะ อาจเกิดจากการเสียดสี