ท้องได้12สัปดาห์แต่ท้องไม่ออกคุณหมอกดท้องดูไม่เจออะไรเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ

ที่หมอกดเขาคลำหาก้อนรึป่าวค่ะ เพราะเคยโดนกดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เกี่ยวกับไม่เจอน้องนะคะ 😂

1mo trước

วันนี้คุณหมอพูดว่าเผื่อน้องไม่อยู่ค่ะ ใจหายเลย

คุณหมอซาวน์ให้คุณแม่ยังค่ะ เห็นถุงการตั้งครรภ์กับตัวน้องหรือยังค่ะ