อยากมีลูก

สอบถามหน่อยคะ พอดีว่าประจำเดือนมาเดือนที่แล้ววัน6แล้วเดือนนี้มาวันที่18 เลยอยากถามว่าเลื่อนแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ของหนูก็เลื่อนเหมือนกันค่ะ ทุกครั้งเป็นวันที่1 เดือนที่แล้วมาวันที่11เดือนนี้มาวันที่15 หลังจากที่ประจำเลื่อน ก็มีหัวนมบวมๆใหญ่ๆจับดูจะมีก้อนมีเส้นเลือดขึ้น เดือนที่แล้วหลังประจำเดือนหมดมีตกขาวเล็กน้อยทุกๆวันค่ะสีขาว ขาวใส

ผิดปกติค่ะ