อยากมีลูก

ฉีดยาคุม6เดือนจะปล่อยให้มีน้องจะท้องไหมค่ะบ้านไหนเคยฉีดยามาบ้าง

ถ้าปล่อยก้ท้องค่ะกินยาขับเลือดก่อนล่ะกินยาคุมค่ะที่ให้กินเพราะเวลาปจดมาจะได้รุ้ค่ะเเล้วพอปจดมาปกติเเล้วทานยาตัวนี้ค่ะติดเเน่นอนค่ะบ้านนี้กินไม่ถึงเดือนติดเจ้าตัวเล้กมาค่ะพี่สาวกินสองปกระปุ๋กก้ติดตามๆกันค่ะ

ท้องได้จ้า เเต่ต้องรอรอให้ฮอร์โมนปรับให้สมดุลก่อนนะคะ ถ้าประจำเดือนมาปกติ ก็ทำการบ้าน บ่อยๆ หรือนับวันไข่ตกจ้า

สอบถามหน่อยค่ะ หนูอายุ15ฉีดยาคุมได้มั้ยคะ มีลูกมาแล้วคนนึง หรทอต้องให้ผู้ปกครองทางเรามายินยอม

4y trước

ฉีดได้ค่ะ.แนะนำฉีดช่วงเป็นปจด.หรือหลังปจด.หายไม่เกิน1-4วันค่ะ. บ้านนี้เพิ่งไปฉีดมา #ฉีดที่อนามัยฟรี.

คือฉีดยาแต่ครบหกเดือนแล้วเลยจะปล่อยใช่มั้ยคะ

ถ้าฉีด ฉีดได้ตอนไหนคะถึงจะดี

4y trước

ขอบคุณค่ะ😄