ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยคะ​ ถ้าเราฝากครรภ์ที่คลีนิค​ (หมอที่คลีนิคทำคลอดให้ไม่ได้เพราะเขาเกษียณอายุก่อนเราจะคลอด)​ แล้วถ้าเราปวดท้องคลอด​ เราสามารถไปโรงบาลได้เลยใช่มั้ยคะ​ แบบโรงบาลอะไรก็ได้งี้​ เพราะ​ ประกันสังคมเราเป็นโรงบาลเอกชน​ เราอยากคลอดโรงบาลรัฐ​ เซฟค่าใช้จ่าย​ (ตังเราไม่ค่อยมี)​ หรือ​ มันต้องทำเรื่องก่อนที่เราจะไปคลอดคะ​ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าคะ​ ❤️

1 Trả lời

ได้ค่ะ แต่จริงๆควรไปประวัติที่รพ.ที่จะฝากก่อนก็จะดีนะค้ะ. บางรพ.ไม่มีประวัติเขาจะไม่ทำคลอดให้ค่ะ