ย้ายโรงพยาบาล

สอบถามหน่อยคะ ถ้าเราจะย้ายฝากคลอดจากโรงพยาบาลเอกชน ไปโรงพยาบาลรัฐ ตอน8เดือน สามารถทำได้ไหมคะ รบกวนหน่อยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถือสมุดชมพูเข้าไปที่แผนกฝากครรภ์เลยค่ะ ให้เค้าพิจารณาข้อมูลดู สอบถามได้มุกอย่างค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ

ได้ค่ะ ขอเอกสารสมุดสีชมพู เอกสารจากที่เดิมมายื่นที่รพ ได้เลยค่ะ

ฝากอาจจะได้แต่บาง รพ ไม่รับคลอดก็มีหรืออาจจะต้องเสียตังค่ะ

ทำได้คะ