ดิ้นน้อย

สอบถามหน่อยคะ 33w+1 รู้สึกน้องดิ้นน้อยลง รู้สึกเฉพาะโค้งตัวหรือขยับตัวปกติจะมีการดิ้นแบบแม่สะดุ้งเลยแต่มาวันนี้ไม่มีเลยคะ ต้องรีบไปหาหมอไหมคะ

น้องมีพื้นที่น้องลงค้ะแม่ แม่สังเกตดีๆน้ะค้ะถ้าดิ้นวันนึงเกิน10ครั่งก้อไม่เป้นค้ะ

เหมือนกันค่ะแค่รู้สึกเคลื่อนไหวไม่มีการแตะแต่ไปหาหมอบอกว่าปกติค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะหลังจากวันนั้นน้องก็ดิ้นปกติแล้วคะ

ถ้าภายใน 24 ชม. น้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้ง ควรรีบพบแพทย์นะคะ

ถ้าแม่ไม่สบายใจพบคุณหมอเลยคะ เพื่อความสบายใจ

ถ้าแม่ไม่สบายใจแนะนำไปหาหมอก็ดีคะ

ไปหาหมอนะคะ..อย่าวางใจ..