ลูกโกงตัวสอบถามหน่อยคะ38wลูกโกงคัวแต่ยังม่ดายกะตุ้นปากมดลูกแต่ลูกโกงตัวปล่อยคืออะไรคะ

สอบถามหน่อยคะ38wลูกโกงคัวแต่ยังม่ดายกะตุ้นปากมดลูกแต่ลูกโกงตัวปล่อยคืออะไรคะ

แม่น่าจะหมายถึงเจ็บเตือนหรือเปล่าคะ เพราะ38 วีคแล้ว อาจจะคลอดเร็วๆนี้ล่ะค่ะ จะมีอาการท้องปั้นถี่เรื่อยๆ เราเองก็คลอดตอน 38+4 กับ38+2 ค่ะ ถึงเวลาจะคลอดไม่ต้องกระตุ้นเค้าก็คลอดค่ะ หนูพร้อมที่จะออกมาเจอแม่แล้ววว

น้าจะท้องปั้นแข็งหรือเปล่าคะ เราคลอด38+5คะ จริงๆยังไม่เจ็บท้องคลอดเลย พยาบาลกระตุ้นคลอดไห้ แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลย อยู่ที่3 เซน ประมาณ6 ชม. แต่ปวดร้าวจนทนไม่ไหว ได้ผ่าฉุกเฉินคะ..

38วีคแล้ว เด็กตัวใหญ่พร้อมคลอดมันก็อึดอัดไงละจ๊าาาา ไม่เกี่ยวอะไรกับการกระตุ้นปากมดลูกเลยจ้าาาาา

พื้นในครรภ์มีน้อยค่ะ น้องจะชอบโกงตัวบ่อยๆ แต่ 38วีดนี้ก็ใกล้คลอดแล้วนะแม่อีกนิดเดียวสู้ๆค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️