สอบถามหน่อยคะ แม่ท้องใครใช้โลชั่นของปาล์มเมอร์ แล้วสิว ขึ้นท้อง หน้าอก บ้างคะ เราเป็นเลยต้องเปลี่ยนครีมเลย

1 Trả lời

ของเราไม่เป็นสิว เป็นคล้ายผดอ่อนๆ น้อยมากค่ะ แต่ palmer’s ดีนะคะ ท้องไม่แตกลายเลยค่ะ