มูกเลือด

สอบถามหน่อยคะ ตั้งครรค์ได้ 37 สัปดาห์มีมูกเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องเปนอัตรายไหมคะ

ไป รพ. เลยค่ะ อยากมีแบบนี้ กำหนดคลอดวันนี้ แต่อาการมีแค่ปวดหลัง กับหน่วงท้องอยู่เลย

5y trước

ไปหาหมอแล้วคะหมอบอกมดลูกเปิด1 เซนหมอให้กลับบ้านก่อนคะ

อยากมีโม้เม้นนี้จังเลยค่ะ บ้านนี้ครบกำหนดคลอดเมื่อวาน ยังเงียบอยู่เลย

ไปหาหมอเลยจ้า​ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

5y trước

อดทนรออีกนิดจ้าแม่✌️✌️

หาหมอเลยจ้า ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

ไปหาหมอค่ะ ถ้ามีมูกเลือด

หิ้วตะกร้า หาหมอเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วคร่าแม่

เตรียมตัวเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปรพ.เลยค่ะ