ตั้งครรค์ได้20+1

มีอาการลูกดิ้น แต่บางวันดิ้นบ่อย บางวันไม่ค่อยดิ้นปกติไหมค่ะ🙏🙏

ปกติคะ ของเราก็รู้สึกบ้างแต่ไม่แรง บางทีก็ไม่ค่อยดิ้น แต่คงเป็นเพราะหลับอยู่ยังไม่ตื่น ตอนนี้25+4วีคแล้ว จะรู้สึกอีกทีก็ตอนตี2-3 เลยทีเดียวคะ

ปกติคะ บ้านนี้23วีคบางวันก็ดิ้นน้อย บางวันก็ดิ้นบ่อยคะ หมอบอกว่าน้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคคะ

4y trước

เป้นยุคะ บางวันดิ้นน้อยดิ้นเบา บางวันนึกว่าจัดคอนเสิร์ตในท้อง วันไหนดิ้นน้อยเรากังวล จะไปหาหมอให้ได้ๆเลย ถือเป้นปกติใช่มั้ยคะ เป้นห่วงเจ้าตัวน้อย

ก่อน28วีค น้องจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ แต่ควรดิ้นทุกวัน ยังไงแม่ลองสังเกตดูด้วยนะคะ

ของเรา21+5wบางวันไม่ดิ้นเลยบางวันดิ้นบ่อยแต่เวลาอดอาหารดิ้นแรงดิ้นบ่อย

ปกติคะ บ้านนี้23วีคแล้วก็ยังรู้สึกบ้างไม่รู้สึกบ้างแล้วแต่วันคะ

เริ่มดิ้นปกติตอน28wนะคะ ไม่ต้องกังวลคะ ค่อยนับลูกดิ้นตอน28weekเอาคะ

เป็นเหมือนกันคะ บางวันรู้สึกแค่ตอดเฉยๆไม่กุกกัก

ยังไม่ใช่ช่วงที่ดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

ปกติค่ะเป็นเหมือนกัน

ปกติค่ะ