แพ้กุ้ง

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์ 5วัน ตอนเย็นไปกินกุ้งมา กลับมาบ้านผื่นขึ้นเต็มตัวเลยคะ แม่ๆท่านไหนแนะนำหน่อยคะ มีวิธีแก้มั้ยคะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าคะ ไม่แนะนำให้ซื้อยามาใช้หรือทานเอง บางตัวยามันแรง ส่งผลต่อลูกด้วยคะ

6y trước

ขอบคุณมากๆคะ กลัวเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะขอแนะนำนะค่ะงดทุกอย่างที่มีส่วนผสมของกุ้งค่ะ

ถ้าแพ้ก็งดไปเลยค่ะ รีบไปหาคุณหมอด้วย

ตอนไม่ท้องแม่แพ้ไหมค่ะ

6y trước

เคยแพ้ก่อนท้องแรกคะ พอคลอดน้องแล้วกลับกินได้ปกติผ่านมา5ปีท้อง2 กลับแพ้อีกคะ