สอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์แล้วแต่ไม่มีอาการเหม็นกลิ่นอะไร แต่บ้างทีก็พะอืดพะอมแต่อ้วกไม่ออกเลยต้องล้วงคออ้วกแบบนี้เขาเรียกว่าอาการแพ้ท้องไหมคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ แต่ละคนจะแพ้ไม่เหมือนกัน แพ้มากแพ้น้อยแตกต่างกันออกไปค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ