กันยุง

สอบถามหน่อยคร้า คือมียุงเยอะมากในห้อง จะฉีดทุกวันก็กลัวมันอันตรายต่อลูก กันยุงแบบที่ไม่ใช่มุ้งนะค่ะ #พอจะมีคำแนะนำไหมค่ะ #ช่วงนี้ยิ่งหน้าฝน #เห็นคนรวยเขาไม่ได้กลางมุ้ง ไม่รุ้เขาใช้อะไรใครพอรุ้มั้งค่ะ

สติ๊กเกอร์ตะไคร้หอมอีกแรงค่ะ 😂