น้องไม่กลับหัว..แม่ไม่อยากผ่าคลอด

สอบถามหน่อย...ตอนนี้ท้อง33wแล้วน้องไม่กลับหัว..ตอนอัลตร้าซาวน์เมื่อ29wคุมหมอบอกน้องเอาหัวลงแล้วแม่ดีใจมาก..แต่ไปซาวน์33wคุมหมอบอกน้องขึ้นมาคืนหัวน้องอยู่ด้านบนเลย..งงกันใหญ่ คุมหมอบอกว่าถ้าอัก2สัปดาห์น้องไม่กลับหัวนัดวันผ่าเลย..แต่แม่ไม่อยากผ่าเพราะคลอดเองมา2คนแล้ว..เครียด้ลยค่ะ..ทำไงน้องถึงกลับหัวแล้วเป็นเพราะอะไรน้องถึงเอาหัวขึ้นมาข่างบนคืน..ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอยู่ท่าก้นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากผ่าคลอด