น้องไม่กลับหัว..แม่ไม่อยากผ่าคลอด

สอบถามหน่อย...ตอนนี้ท้อง33wแล้วน้องไม่กลับหัว..ตอนอัลตร้าซาวน์เมื่อ29wคุมหมอบอกน้องเอาหัวลงแล้วแม่ดีใจมาก..แต่ไปซาวน์33wคุมหมอบอกน้องขึ้นมาคืนหัวน้องอยู่ด้านบนเลย..งงกันใหญ่ คุมหมอบอกว่าถ้าอัก2สัปดาห์น้องไม่กลับหัวนัดวันผ่าเลย..แต่แม่ไม่อยากผ่าเพราะคลอดเองมา2คนแล้ว..เครียด้ลยค่ะ..ทำไงน้องถึงกลับหัวแล้วเป็นเพราะอะไรน้องถึงเอาหัวขึ้นมาข่างบนคืน..ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เดี๋ยวน้องก็กลับค่ะแม่ มีพี่คนรู้จักกันน้องกลับหัวตอน28 w พอ32 wน้องก็เอาหัวขึ้นไปข้างบนอีก แต่ซาวน์ตอน36 wน้องก็กลับหัวมาเหมือนเดิมค่ะ

6mo trước

ซนตั้งแต่ในท้องเลย...ดิ้นไม่หยุด..แม่นี้ลุ้นทุกวันซาวน์แต่ละทีต้องลุ้นเดี๋ยวหันหลังให้หมอเดี๋ยวก็มุดหน้าหนี..โอ้ยยย

ตราบใดที่ยังไม่ถึง36วีคเด็กดิ้นเปรียนท่าได้ตลอดเวลาคะ กลับวันนี้พรุ่งนี้คลอดก่อเยอะ หรือคลอดท่าก้นก้อเยอะคะ

6mo trước

รอลุ้นอีก2สัปดาห์ถ้าไม่กลับหมอผ่าชัวร์..กลางสงกรานต์เลย

ของเรา 35 น้องไม่กลับหัว น้ำคร่ำลดลง แถมมีภาวะรกเสื่อม หมอจะให้ผ่าเอาเด็กออก เพื่อความปลอดภัยของเด็ก

6mo trước

สู้ๆค่ะแม่เพื่อความปลอดภัยของลูก..เจ็บแค่ไหนแม่ก็ยอม

ของเรา 34+2 น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ น้องยังนอนรายยาวอยู่เลย

6mo trước

แบบเดียวกันเลลค่ะ🤣หัวอยุ่บน ตีอยุ่ล่าง

บ้านนี้ 34 w น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกัน น้ำคล้ำเยอะ ไม่อยากผ่า

ทางนี้ 34w ก้อยังไม่ยอมกลับค่ะ อยากคลอดเองเหมือนกัน 😅

บ้านนี้นัดผ่าเรียบร้อย น้องไม่กลับหัวทั้งท้อง 1-2 เลย

บ้านนี้ก็ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ34+4รอลุ่นจะได้ผ่ามัย

น้องอยู่ท่าก้นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากผ่าคลอด