หลังจากฉีดไข้หวัดใหญ่มา ต้องเลื่อนการฉีดวัคซีนออกไปก่อนมั้ย

สอบถามหน่อนค่ะ พอดีวันที่2 ธันวาคม ที่ผ่านมา ได้ฉีดไข้หวัดใหญ่มา แล้ววันที่8ธันวาคมนี้ ต้องไปฉีดวัคซีนไฟเซอร์ เข็ม2 แบบนี้ต้องเลื่อนการฉีดวัคซีนออกไปก่อนมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เว้นช่วงประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 🥰