ลูกน้อย4เดือน22วัน

สอบถามหน่ยค่ะแม่ๆ พอดีน้องเป็นแบบเหมือนจะรังนอนค่ะ แต่ไม่กินนมหิวก็ไม่กินค่ะ ทุกครั้งถ้าเป็นแบบนี้แม่จะอุ้มน้องเดินน้องก็จะหลับค่ะแต่นี้ร้องหนักกว่าเดิมทำยังไงก็ไม่หยุดจนมียายมาผูกแขนให้เเล้วก็พูดอะไรไม่รู้ค่ะ สักพักน้องอึออกแล้วก็อ้วกแตก...ยายบอกว่ามีแบบสิ่งลี้ลับมากวนน้อง...แม่ๆเชื่อเรื่องแบบนี้ไหมค่ะ ใจหนึ่งเราก็เชื่อนะเพราะตั้งแต่เกิดมาน้องไม่เคยเป็นเลย..

ไปหาหมอก่อนค่ะ. อาจจะไม่สบายท้องเลยไม่กิน และอาเจียน

5y trước

ขอบคุณคะ