ลูกน้อยนอนยาว

ลูกน้อย2เดือน22วันค่ะน้องนอนกลางคืนยาวมาก4-6ชม.ไม่ยอมตื่นกินนมกลัวลูกไม่โตทำไงดีค่ะ พยามป้อนเขี่ยแก้มก้อไม่ดูดค่ะ?

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ เคยถามหมอเมื่อน้องตอน 2-3 เดือน หมอบอกไม่ต้องปลุกค่ะ (น้ำหนักน้องต้องตามเกณฑ์ด้วยนะคะ) แต่น้องบ้านนี้ก็นอนยาวเต็มที่ 5 ชม. ค่ะหลังจากนอนยาว น้องก็ตื่นมากินนมเอง ทุก 2-3 ชม. ในช่วงตอน น้อง 2-3 เดือนนะคะ

5y trước

ค่ะกลัวลูกไม่โตไม่ตื่นมากินนมช่วงนี้กินนมน้อยลงแม่ก้อกังวลไปด้วยค่ะ