ลูกกินนมน้อยลง

สอบถามลูกๆบ้านไหนกินนมน้อยลงมั้ยค่ะ ตอนนี้น้อง3เดือน7วันกินไม่ถึง3ออนเลยค่ะ

น้องบ้านนี้ 3 เดือน 23 วัน 4-5 ออนซ์แล้วค่ะแม่55555 ให้สังเกตปากน้องดูนะคะเผื่อน้องเป็นแผลที่ปาก ปากแดงอาจจะกินนมไม่ค่อยได้ค่ะ ถ้าเป็นแนะนำหาหมอนะคะ อีกอย่างคือน้องมีเสมหะค่ะ ลูกเราจะไม่ค่อยกินนมเวลามีเสมหะค่ะ

บ้านนี้กินเยอะกว่าเดิมมากค่ะ ถ้าแม่ให้กินขวดลองเปลี่ยนจุกนมดูค่ะ ตอนนี้แม่ใช้จุกแบบไหนอยู่คะบางทีลองขยับไซส์หรือเปลี่ยนเป็นจุกเสมือนแบบซอฟทัชเค้าอาจดูดง่ายขึ้น

บ้านนี้ก็กินนมน้อยลงเหมือนกันเลยค่ะแม่ กินยากด้วย