ท้อง8เดือน. มีเลือดออกจากก้น

สอบถามมีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นค่ะ ท้อง8เดือน เวลานั่งส้วมมีเลือดไหลจากก้น สีแดงสดหยดออกมาเอง ไม่มีอาการเจ็บหรือแสบใดๆ เกิดจากอะไรคะ แล้วอันตรายกับลูกหรือตัวเรามั๊ยคะ เป็นมา2วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

ริดสีดวงรึเปล่าคะ

2y trước

ไม่ทราบเลยค่ะ ไม่ได้หาหมอเลยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บใดๆ ท้องแรกไม่เป็น เพิ่งเป็ณท้องนี้ค่ะ