เตรียมคลอดลูก

สอบถามพี่ๆ สมาชิกครับ ของเตรียมคลอด เราต้องเตรียมอะไรไปบ้างครับ

1 Trả lời

ถ้า ร บ รัฐก็จะมี ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว เซทหมวกถุงมือถุงเท้า เสื้อผ้าน้อง ผ้าอ้อม น้ำยาอาบน้ำ ฟองน้ำ ผ้ายางรองฉี่ น้ำยาซักผ้า ที่หนีบเสื้อผ้า หมอน ทิชชู่เปียก (สำลี ก้าน ก้อน แผ่น )ถ้า ร บ ให้ใช้แพมเพิสได้ก็เอาไปด้วยเลยค่ะ และก็เอกสารสำคัญ ของใช้แม่ก็จะมี แผ่นซับน้ำนม ผ้าอนามัยหลังคลอด เสื้อผ้าวันกลับ และก็ของใช้กะจุกกะจิกแม่ค่ะ

3mo trước

ผ้าห่อตัว 4ผืน ผ้าเช็ดตัว 4ผืน เสื้อผ้าน้อง 5-6 ตัว เซ็ทหมวกถุงมือถุงเท้า 4 ผ้าอ้อมอาจจะได้ใช้เยอะหน่อยนะคะน้องฉี่บ่อยมากบ้านนี้เอาไป2แพ็คเลยค่ะ😂