38+1มีมูกออกแบบนี้มาสามวันแล้ว

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะมีมูกสีน้ำตาลแบบนี้หลุดออกมาสามวันแล้ว เมื่อวานมีมูกเลือดปนออกมานิดหน่อยสองรอบลักษณะแบบนี้คือสัญญานใกล้คลอดใช่ไหม กำหนดคลอด1ก.ค มีอาการปวดหน่วงๆนิดหน่อยเวลาเราขยับ ควรไปพบเเพทย์ไหมคะ

38+1มีมูกออกแบบนี้มาสามวันแล้ว

ไม่เกิน3วันคลอด

4y trước

ตอนนี้กำลังท้องแข็ง กำลังชั่งใจดูว่าจะไปหาหมอดีรึปล่าว