ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจเด็กมา แต่หาหัวใจไม่ได้ยิน..เด็กยังปลอดภัยดีอยู่มั่ยคะ

สอบถามผู้รู้หน่อยคะ

ซื้อมาเหมือนกันค่ะ ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ได้ยินแต่เสียงครืดคราด ตุ้บตั้บ ไม่แน่ใจว่ากิ้นหรืออะไร ลองใช้เจลทาบนท้องแล้วเคลื่อนตัวเครื่องช้าๆเพื่อหาตำแหน่งหัวใจดูอีกทีนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ

อยู่ที่อายุครรภ์ด้วยค่ะ ถ้าน้องยังเล็กนี่หายากจริงๆ พอเริ่มโตขึ้นตั้งปุ๊บชัดเลย บ้านนี้คนั้งแรกก็ควานหาอยู่นานค่ะ

เสียงหัวใจน้องจะอยู่ใต่สะดือคะเหนือๆหัวหน่าวอ่ะคะ เสียงจะเหมือนควบม้า กรุบกรับๆคะ

อยู่ที่ช่วงอายุครรภ์ และท่าของเด็กค่ะ ตำแหน่งจะเปลี่ยนได้

ถ้าใช้เจลจะได้ยินชัดขึ้นคะ