สอบถามผู้รู้นะคะ ท้อง17วีค รู้สึกเหมือนท้องร้องรู้สึกจากภายใน แต่เหมือนจะเป็นบริเวณบนสะดือ แบบนี้คือการตอดหรือการดิ้นด้วยไหมคะ

แม่บ้านนี้ก็17วีคเหมือนกันค่ะ น้องจะตอดหรือดิ้นแค่บริเวณระดับสะดือนะค่ะยังไม่ไปถึงข้างบนเพราะน้องยังตัวเล็กอยู่

ท้องร้องเหรอคะ ? หิวหรือเปล่าแม่ 😂 ตอด/ ดิ้น มันจะตุ้บๆค่ะ ไม่ร้อง