สอบถามผู้รู้นะคะ

เราสามารถเอาชื่อพ่อเด็กออกจากใบเกิดได้ไหมคะ พอดีเขาไม่รับผิดชอบอะไรเลยตั้งแต่คลอดจนตอนนี้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ข้อมูลในใบเกิดเกี่ยวกับชื่อพ่อไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ค่ะ...แต่แม่สามารถเปลี่ยนนามสกุลให้ลูกได้นะคะ

3y trước

จะมีเอกสารสำหรับการเปลี่ยนนามสกุลคล้ายๆกับการเปลี่ยนชื่อแหละค่ะแม่

ไม่ได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏