อวัยวะเพศ มีกลิ่น ผิดปกติไหมค่ะ จากที่ไม่เคยมีกลิ่น ตอนนี้ท้อง5เดือน มีกลิ่น ล้างก้อไม่หาย

สอบถามผู้รู้ค่ะ

ปกติคะ คนท้องจมูกไว พยายามทำให้แห้งอย่าให้ชื่นคะ เปรียน กกน หรือแผ่นอนามัยบ่อยๆ

11mo trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️

สังเกตดูค่ะว่าตัวเองกินอะไร อาหารที่กิน สำคัญกับกลิ่นค่ะ

11mo trước

กินปกติคน เหมือนตอนที่ ไม่ท้อง เเต่เมื่อก่อนเเฟนบอกไม่มีกลิ่น ตอนนี้ เเฟนบอก มี 🥺