กินยาไม่ได้

สอบถามผู้รู้คะพอดีกินยาตัวนี้ไม่ได้กินไปรู้สึกเหม็นอาเจียรตลอดถ้าไม่กินจะเป็นไรไหมหรือควรไห้หมอเปลี่ยนยาดีส่วนตัวเป็นคนเลือดจางด้วยคะกินไม่ได้จนตอนนี้น้ำหนักลดไป4-5กิโลเเล้ว

กินยาไม่ได้

เรากะใช่กินนิส่วนมากกินนมตราหมีบำรุงกินผลไม้ที่มีต่อสุขภาพเด็กเช่นแอปเปิ้ลลอกอกล้วยเงาะมะม่วง ค่ะ