ลูกกลืนน้ำคล่ำเข้าไป...กินนมแล้วอ้วก..จะเป็นไรมากไหมค่ะ

สอบถามผู้ มีประสบการณ์ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ลูกกลืนน้ำคล่ำเข้าไป...กินนมแล้วอ้วก..จะเป็นไรมากไหมค่ะ

บ้านนี้ลูกก้อกินน้ำคล้ำค่ะขี้เข้าปอดแถมไม่หายใจในท้อง ผ่าคลอดทัน ยุในห้องปลอดเชื้อให้อ๊อกซิเจน1เดือน15วัน ตอนนี้เป็นหนุ่มแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะกำลังใจจากแม่สำคัญน้องรับรู้

หืม .... สงสัยว่าแม่อยู่ใกล้หมอกุมารแพทย์ ทำไมสงสัยไม่ถามหมอละคะ แม่ ๆ ในนี้ไม่มีใครมีความรู้และให้คำตอบได้ดีเท่าหมอหรอกค่ะ มีอะไรก็ถามหมอเลย ได้คำตอบที่ตรงและเร็วด้วยค่ะ

5y trước

ไม่ค่ะ จริงๆก็แค่ถามความเห็นของแม่ๆ ที่เคยมีประสบการณ์ค่ะ บางคนเป็นหนักบางคนเป็นเบา แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ.....ไม่ได้บอกว่าไม่เชื่อหมอค่ะ.... แค่แชร์ประสบการณ์ที่ผ่านมาแค่นั้นค่ะ....

สู้ๆนะคะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นน้องนอนโรงบาลตั้ง2อาทิตย์ ตอนนี้จะ8เดือนแล้วแข็งแรงมากค่ะ เดี๋ยวก็หายนะคะ

ตอนคลอดน้องก็เป็นเหมือนกันค่ะเเต่หมอให้ยาฆ่าเชื้อ3-4วันก็จะหายเป็นปกติ.ขอให้หายไวนะ

ขอสอบถามเพื่อเติมคะ คลอดตามกำหนดหรือป่าวคะ เคยได้ยินมาว่าถึงหลัง 40 วีค เด็กจะกินน้ำคร่ำ

5y trước

4 week กับอีก 1วันค่ะ

ขอให้หายไวๆนะคะเจ้าตัวเล็ก แม่ด้วยนะคะอย่าเครียดเนอะ เดะก็หายแล้วสู้ๆค่ะ

ขอให้น้องหายและแข็งแรงไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ สู้ๆค่ะ

ลูกเราก็เป็นคะสำรอกออกตลอดเลย เดี๋ยวก็หายคะสู้ๆ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ เปนกำลังใจให้คุณแม่ด้วย❤❤

ขอให้น้องหายไวไว ปลอดภัยแข็งแรงด้วยนะคะ😊