ถามผู้ มีประสบการณ์ค่ะ

ถามแม่ๆค่ะเจ็บเตือนคือเจ็บยังไงค่ะ บางคนบอกว่าเจ็บเตือนจะเจ็บเหมือนประจำเดือน ก็เลยไม่เข้าใจค่ะเพราะไม่เคยปวดประจำเดือนเลยสักครั้ง บางทีประจำเดือนมาก็ไม่รู้ตัวเลย เลยไม่เข้าใจว่าเจ็บเตือนเป็นยังงัย ก็เลยสอบถามแม่ไปหลายๆท่าน เพื่อเป็นความรู้ค่ะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนคือ เจ็บแปปๆ แล้วก้หายค่ะ 5-10 นาที แต่เจ็บจริงคือเจ็บถี่มากๆ ท้องแข็งบ่อยจ้า