ขี้ตาลูก

สอบถามผู้รู้ ลูกชาย อายุ 1ขวบ 1 เดือน มีขี้ตาเล็กน้อย ทีตาซ้ายเป็นประจำ เกิดจากสาเหตุใดบ้าง ไม่เคยให้ดูมือถือเลย

1 Trả lời

มีได้ทั้งหวัด ภูมิแพ้ ตาอักเสบติดเชื้อ ควรพบแพทย์หากเป็นบ่อย เบื้องต้นแนะนำใช้นำ้เกลือล้างตาและซับให้แห้งเบาๆ และงดอาหารจากนมวัว คุ๊กกี้ อาหารทะเล เนย ชีส ไปก่อนนะคะ

5y trước

ขอบคุณ คำแนะนำมาก คับ