กี่เดือนถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้น

สอบถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ กว่าจะรุ้สึกว่าลูกดิ้นประมานกี่เดือนคะ

บ้านนี้ 18 วีคค่ะ ถ้าชัดๆ ก็ 21 วีค

เราท้องแรก รู้สึกตอน13สัปดาห์

บ้านนี้16วีคเริ่มรู้สึกแล้วค่ะ

5mo trước

ท้องแรกงับบ ตอนนี้18วีคแล้ว

เราเริ่มรู้สึกตอน 18 วีคค่ะ

ท้อง1-2 ตอน16วีค ท้อง3 ตอน21วีค

บ้านนี่ท้องแรก 19 วีคค่ะ

เรารู้สึกตอน15วีค

บ้านนี้22วีคค่ะ

บ้านนี้20 weekค่ะ

20 สัปดาห์ค่ะ