ยาไกร๊ปวอเตอร์

สอบถามผู้ที่มีประสบการณ์ค่ะ พอดีลูกได้ 1 เดือนค่ะ น้องท้องอึด ถ่ายยาก เบ่งถ่ายหลายชั่วโมง ร้องไห้งอแงตอนเบ่งค่ะ (น้องท่านนมชงอย่างเดียวคะ) เลยอยากทราบว่าคัยเคยให้ลูกทานยาไกร๊ปวอเตอร์บ้างค่ะ แล้วทารก1 เดือนสามารถทานได้ไหม??

1 Trả lời

แนะนำคุณแม่เปลี่ยนมค่ะ เคยให้ลูกทานเหมือนกันไกวอเตอร์ แต่ลูกยังเด็กเกินไปเลยเลิกให้กินค่ะ