ขอความรู้จักแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีลูกได้ 1 ขวบ 5 เดือนมีผื่นขึ้นตรงหน้าและลำคอตาบวมเกิดจากสาเหตุอะไรคะแม่ต้องทำยังไงไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกว่าแพ้อะไรไม่รู้ให้ยามากินแต่ลูกก็ขยี่ผื่นคันก็เพิ่มมากขึ้นจะลดอาการคันได้ยังไงคะ🙏🙏🙏

ขอความรู้จักแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

แนะนำให้คุณแม่ลองเปลี่ยน ร.พ หรือไม่ก็กลับไปหาคุณหมออีกรอบค่ะ