ประสบการณ์ท้องที่2

สอบถามประสบการณ์แม่ๆท้องที่2คลอดกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้39วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅

39+2วีคบ้านนี้ก็ท้อง2ค่ะ ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกเหมือนกัน สงสัยยังเลือกวันออกไม่ได้ค่ะ😅

11mo trước

แม่ลุ้นทุกวัน ลูกก็ดื้อไม่ยอมออกสักทีค่ะ😂

คนแรก38w คน2 39+1 มีแต่อาการเตือนไม่เคาะประตูออกมาสักที😂

11mo trước

มีแต่อาการเตือนเหมือนกันค่ะ แม่ลุ้นทุกวัน😂

สู้ๆ นะคะแม่