น้ำนมขาวแต่ข้น

สอบถามน้ำนมแม่ๆน้ำนมสีเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้น้ำนมขาวจนโดนทัก แม่ใจแป้วมากค่ะ แม่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมขาว กินบำรุงทุกอยากแล้ว ก็ยัง ไม่ได้เหลืองข้น #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำนมขาวแต่ข้น

บ้านนี้ก็ขาวแบบนี้เลยค่ะ

1y trước

เห็นน้ำนมขาวคนแกที่บ้านทักท้วงตลอด แค่มีนมให้ลูกเราก็ดีใจแล้วค่ะ นมแม่สีอะไรยังไงก็มีประโยชน์