แม่ๆคนไหนทำ้อง11wท้องใหญ่ไหมค่ะบ้านนี้ท้องเล็กกังวลลูกจะโตไหมค่ะ อยากเห้นน้องจัง

สอบถามนะค่ะ

บ้านนี้ลูกคนแรกท้องออกตอน8เดือนค่ะแต่น้ำหนักตามเกณฑ์เลยแม่ตัวเล็กด้วยท้อง2ตอนนี้12w3dท้องยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

แค่11วีคเองค่ะ น้องยังตัวเล็กมากๆ ท้องจะออกตอน5-6เดือนค่ะ