สอบถามนะค่ะ

มีมูกสีน้ำตาลออกมา ไม่มากเท่าไรค่ะ มีอาการปวดท้องหน่วงๆ แบบนี้เราต้องเตรียมตัวไว้ไหมค่ะ

สอบถามนะค่ะ

ปากมดลูกเปิดแล้วคะ ถ้าปวดท้องถี่ๆ หาหมอเลยคะ

1y trước

ไปแล้วค่ะปากมดลูกเปิดเเค่ 1 เซน หมอให้กับบ้าน

กี่weekแล้วคะ แบบนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

1y trước

มีแบบนี้ด้วยหราหมอเดี๋ยวนี้น่ะถ้าเกิดไปโรงพยาบาลไม่ทันจะทำไงอะ

ไปหาหมอได้ค่ะแบบนี้

เตรียมตัวเลยจ้ะแม่