ปวดท้อง

สอบถามนะคะ มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งตอนตี3ครึ่ง ปวดเหมือนปวดเข้าห้องน้ำ แต่ไปนั่งแล้วไม่ออกก็กลับมานอนค่ะ แต่ก็มีอาการปวดท้องแต่ท้องไม่แข็งนะคะ เป็นแบบนี้มาเกือบชั่วโมงแล้วค่ะ แบบนี้เจ็บเตือนรึป่าวคะ ท้องแรก สับสนไปหมด ไม่รู้จะปวดแบบไหน นัดผ่าคลอด18เมษายน63นี้ค่ะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนคะ แต่ถ้าแม่ท้องแข็งถี่ น้ำคล่ำแตก หรือมีมูกควรรีบไปโรงบาลนะคะ

4y trước

ตอนนี้คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะแม่ ขอบคุณมากๆนะคะ