ท้องได้3เดือน ซื้อของใช้ลูกไว้รอได้ไหม

สอบถามนะคะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่​2​เดือน​ค่ะพอดีตกงานช่วงโควิดแฟนทำงานคนเดียวด้วยเลยทยอยซื้อไว้​ แรกๆจะซื้อไว้เป็นกลางหญิงชายใส่ได้​ พอไปซาวด์​ได้ผู้หญิงก็เน้นเสื้อผ้าผู้หญิง(ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ)​

แล้วแต่แม่สะดวกเลยจร้า หลายคนพูดหลายปากว่ามันต่างกัน มันอยู่ที่เราเอง ไม่ถืออะไร ทำแล้วสบายใจ มันคือความสุขของแม่ๆ เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่2เดือนค่ะ ตอนนี้4เดือนยังไม่รู้เพศแต่เตรียมจะครบหมดแล้วค่ะ เหลือเสื้อผ้านิดหน่อย

7-8เดือนก็ซื้อทันค่ะ แรกเกิดไม่ได้ใช้อะไรมากหรอก 3เดือนขึ้น ค่อยช็อปใหม่

ตามสะดวกค่ะ..เราซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ..เพราะท้องโตไปซื้อลำบากค่ะ

ซื้อไว้เลยค่ะ ทะยอยซื้อไว้ดีที่สุดค่ะ ถ้ารู้เพศแล้ว

เอาที่แม่สะดวกจ้า บ้านนี้ก้ซื้อตอนที่รู้เพศเลยึ่ะ

เอาที่เราสะดวกค่ะแม่ บ้านนี้ 5 เดือน มีครบแล้วค่ะ 55555

ไว้สัก 4 - 5 เดือนรู้เพศแล้วค่อยซื้อก็ได้ค่ะ

30+2 ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย ไม่ต้องรีบก็ได้คะ